Tổng quan về Công ty


Công ty CPTM và CPN Quốc tế Hà Nội (Hanoiexpress) được thành lập 20/04/2009 theo giấy phép KD Số 0103756214 do sở KH và Đầu tư Hà Nội cấp với ngành nghề hoạt động chính là cung cấp dịch vụ CPN.

Là một công ty có kinh nghiệm hoạt động trong ngành bưu chính – CPN . HanoiExpress tự hào là thương hiệu công ty có uy tín trong lĩnh vực CPN tài liệu, hành hóa trong nước và quốc tế với phương châm phục vụ “ Dịch vụ hoàn hảo tạo nên thương hiệu ” . ung thực với bản thân, đồng nghiệp, đối tác.


Với mục tiêu trên luôn luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của Khách hàng. Hiện nay công ty chúng tôi đã và đang hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng các loại hình dịch vụ, đảm bảo ổn định chất lượng phục vụ Khách hàng. Hanoiexpress đã và đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng và ứng dụng công nghệ định vị bưu phẩm sẽ giúp ích Khách hàng với chất lượng tốt nhất trong việc tra cứu thông tin người nhận trên bưu phẩm.

Công ty ngày một vững mạnh chủ yếu do các cán bộ lãnh đạo trong hệ thống Hanoiexpress đã có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ Bưu chính-Chuyển phát nhanh. Bên cạnh đó, đội ngũ anh chị em nhân viên cũng năng động nhiệt tình. Hanoiexpress đang phục vụ trên 1000 Khách hàng và các doanh nghiệp, các ngân hàng, các trường Đại học, Cao đẳng và các văn phòng trong nước.


Hiện nay, với mạng lưới phát bao phủ 63 tỉnh thành trên cả nước chúng tôi tự hào và tin tưởng sẽ cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất và uy tín nhất. L